Hơn 200 người tham dự buổi công bố giải pháp định danh vàng của HanaGold

Trần Nhật Linh

Mới đây, tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý HanaGold - đơn vị tiên phong đổi mới sáng tạo trong ngành kim hoàn - đã chính thức công bố Giải pháp định danh vàng HanaGold với hơn 200 khách mời tham dự.

Giải pháp định danh vàng của HanaGold là một bước tiến quan trọng đánh dấu sự chuyển đổi số trong ngành kim hoàn. Giải pháp này không chỉ là một cách đơn giản để quản lý và theo dõi tài sản vàng mà còn tích hợp các công nghệ tiên tiến như chip NFC chống vàng giả, định danh vàng và khả năng truy xuất nguồn gốc. Điều này đảm bảo mỗi sản phẩm đều đạt đến định danh chủ sở hữu và chất lượng cao.

Hanango

 Bà Hana Ngô - Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý HanaGold.

Tại buổi công bố, bà Hana Ngô - Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý HanaGold - chia sẻ về chặng đường HanaGold đã đi qua cũng như những thành tựu mà HanaGold đã đạt được. Đặc biệt, giải pháp định danh đồng vàng, chống vàng giả với sản phẩm đồng vàng Kim Khổng Tước 24k, tích hợp công nghệ NFC giúp khách hàng định danh tài sản, đảm bảo an toàn cho người sở hữu.

"Cụ thể trong mỗi đồng vàng có một con chip NFC với 1 mã số độc nhất (serial number), khi khách hàng quét đồng vàng trên ứng dụng HanaGold và kích hoạt định danh, ngay lập tức có thể kiểm tra thông tin người sở hữu, thông tin sản phẩm về nguồn gốc, chất lượng vàng, lịch sử kích hoạt và giấy chứng nhận vàng", bà Hana Ngô cho biết.

Cũng theo bà Hana Ngô, khách hàng có thể dễ dàng chuyển nhượng quyền sở hữu đồng vàng ngay trên ứng dụng và báo khoá khi sản phẩm bị thất lạc hay trộm cắp. Từ đó, kẻ gian nhặt được đồng vàng sẽ không giao dịch được tại HanaGold giúp bảo toàn tài sản cho khách hàng.

Về công nghệ NFC (viết tắt của Near Field Communication), công nghệ này kết nối không dây trong phạm vi ngắn. Về cơ bản, đây là cách để điện thoại tương tác với một vật nào đó ở gần. Theo đó, HanaGold đã tích hợp một cách thông minh giúp xác định tính xác thực của đồng vàng, ngăn chặn việc làm giả mạo và tăng cường tính minh bạch trong thị trường vàng. Đây được xem là sự phát triển mang tính đột phá về giải pháp trong ngành kim hoàn. Giải pháp đã được đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ số 043912024/QTG do Cục Bản quyền tác giả chứng nhận.

YOYO7486

 Sự kiện công bố Giải pháp định danh vàng HanaGold là một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của công ty.

CEO HanaGold cũng đã chia sẻ về tầm nhìn của công ty về sự chuyển đổi số trong ngành kim hoàn và cam kết tiếp tục đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sự kiện cũng là dịp để HanaGold tạo cầu nối với các đối tác, tiệm kim hoàn truyền thống để ứng dụng rộng rãi tạo ra những trải nghiệm mua sắm vàng, trang sức độc đáo và ấn tượng cho người dân Việt Nam.

HanaGold cam kết mang lại tính minh bạch và an toàn trong quá trình mua bán và lưu trữ vàng. Khách hàng có thể yên tâm với việc kiểm tra nguồn gốc và chất lượng của từng sản phẩm, đồng thời tận hưởng sự thuận tiện trong quản lý tài sản.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, HanaGold cũng đã tổ chức ký kết với các đối tác quan trọng nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác và đồng hành cùng phát triển bền vững. Bên cạnh đó cũng mở ra những hướng hợp tác chiến lược mới gắn liền với sứ mệnh "công nghệ vị nhân sinh".

Tại sự kiện, ông Trương Gia Bảo - Chủ tịch liên minh chuyển đổi số DTS - khuyến khích phát huy tinh thần chuyển đổi số ngành nghề vốn rất truyền thống như kim hoàn. Đồng thời, DTS cũng sẽ đồng hành và hỗ trợ các hoạt động của HanaGold nói riêng và đơn vị kinh doanh vàng bạc đá quý nói chung hướng đến ứng dụng những công nghệ 4.0 số hoá hội nhập với tình hình thị trường và xu thế của thời đại.

Đại diện ban cố vấn, ông Lương Hoàng Hưng - Cố vấn Truyền thông HanaGold, đồng thời cũng là Tổng Biên tập Tạp chí Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng tạo - cho biết đồng hành với HanaGold hơn 2 năm, HanaGold đã thật sự nỗ lực vươn lên ngày càng rõ rệt và có những bước phát triển nhanh chóng trong năm 2023.

"HanaGold là một start-up có tính đổi mới và sáng tạo cao, luôn tạo ra các giải pháp đột phá giúp ngành kim hoàn phát triển, thay đổi tư duy khách hàng chuyển từ mua vàng truyền thống sang trực tuyến. Đó là thách thức rất lớn nhưng cũng đã tạo ra dấu ấn khác biệt, HanaGold đã thành công trong việc xây dựng được sự tin tưởng của người dân Việt Nam có thể sở hữu vàng chỉ từ 100k", ông Lương Hoàng Hưng nói.

Ông Hưng cũng cho biết thêm giải pháp định danh vàng của HanaGold đã cho thấy đội ngũ luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào ngành vốn rất truyền thống như kim hoàn. Chính vì vậy, ông và ban cố vấn luôn đồng hành hỗ trợ và tạo điều kiện ươm mầm những start-up có tính đổi mới sáng tạo với những giải pháp đột phá đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội như HanaGold.

YOYO7590

  HanaGold kí kết hợp tác cùng Go Global Franchise Fund với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển nhượng quyền thương hiệu vàng tại Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế.

Tại buổi lễ, HanaGold cũng đã kí kết với nhiều đối tác như: Công ty vàng PureGold Singapor; Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Việt Á - Việt Á Gold; Liên minh chuyển đổi số - DTS Group; Công ty Cổ phần Đầu tư HVA; Go Global Franchise Fund; Công ty cổ phần Em&Ai. 

Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý HanaGold được thành lập từ năm 2020, là doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, tiên phong áp dụng công nghệ chuyển đổi số. HanaGold đã thành công khi mang đến trải nghiệm mua vàng không cần xếp hàng chỉ từ 100.000 đồng.

HanaGold hiện có 4 cửa hàng trên toàn quốc ở các thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ. Ứng dụng HanaGold có hơn 120.000 lượt tải ứng dụng và khách hàng tham gia giao dịch vàng trực tuyến. Trong năm 2023, CEO Hana Ngô được vinh dự nhận giải thưởng "Doanh nhân tiêu biểu toàn quốc" và cùng với đó Công ty HanaGold được vinh danh "Top 100 Thương hiệu - Dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2023".

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết:

- Hotline: 0902941653 - Mr. Ken

- Email: contact@hanagold.vn; đăng kí và tải ứng dụng: https://hanagold.vn/L1YCQ7LE

- Địa chỉ: Trụ sở chính SI 26, Block Mercury, 04 Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM.